© 2017

Microsoft Visio 2016 Professional Full Crack

NLD Code - Microsoft Visio cho phép bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan. Hơn nữa, nó còn cung cấp nhiều đặc tính khiến cho sơ đồ của bạn ý nghĩa hơn, linh động hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của...

Microsoft Visio cho phép bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan. Hơn nữa, nó còn cung cấp nhiều đặc tính khiến cho sơ đồ của bạn ý nghĩa hơn, linh động hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sao chép bản vẽ của mình qua các phần mềm khác như: Microsoft #Word, Microsoft #Excel,… để tiện sử dụng cho công việc của bạn. Với #Microsoft Visio, bạn có thể tạo các sơ đồ liên quan đến công việc như: biểu đồ dòng (flowcharts), sơ đồ tổ chức (organization charts), và lịch trình dự án (project scheduling).

Ngoài ra, #Visio còn cho phép bạn tạo các sơ đồ mang tính kỹ thuật, chẳng hạn tạo các bản vẽ xây dựng, thiết kế nhà, sơ đồ mạng, sơ đồ phần mềm, sơ đồ trang #web, sơ đồ máy móc, và các sơ đồ kỹ thuật khác.

Thông tin

  • Phiên bản: 32 bit
  • Kích cở: 428MB
Download

Thuốc kích hoạt bản quyền click vào đây

Chia sẻ
Nguyễn Lê Điệp

Nguyễn Lê Điệp

Có sở thích lập trình, viết lách nên đã từng tham gia ở một số diễn đàn, đến năm 2017 mới có điều kiện sáng lập ra Nguyễn Lê Điệp chấm Com. Được sinh ra ở Bình Định, đang học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh...