© 2017

Công cụ tính điểm xét tốt nghiệp THPT quốc gia chính xác nhất

NLD Code - Đây là một công cụ hỗ trọ cho các bạn học sinh tính toán điểm cần thi để đỗ tốt nghiệp và điểm mình làm có đỗ tốt nghiệp hay không. Công cụ gồm các tính năng như: tính xuôi, tính ngược...

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tại Việt Nam là một sự kiện của ngành Giáo dục Việt Nam, được bắt đầu tổ chức vào năm 2015. Là kỳ thi 2 trong 1, được gộp lại bởi hai kỳ thi là Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và Kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng, kỳ thi này xét cho thí sinh hai nguyện vọng: tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng, nhằm giảm bớt tình trạng luyện thi, học tủ, học lệch và giảm bớt chi phí. Ngày 26 tháng 2 năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã ban hành Quy chế thi của kỳ thi này. Quy chế thi đã được sửa đổi cho phù hợp với thực tiễn từng năm.

Để tham dự kỳ thi này, thí sinh phải thi ít nhất 4 bài thi gồm 3 bài thi độc lập bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp: Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, GDCD). Hình thức thi và lịch thi theo hướng dẫn hằng năm của Bộ Giáo dục Việt Nam.

Năm 2020 và 2021, do những tác động từ đại dịch COVID-19 đến việc dạy và học ở các nhà trường, kỳ thi THPT quốc gia trở lại với tên cũ là kỳ thi tốt nghiệp THPT với cách thức tổ chức gần giống với kỳ thi THPT quốc gia và với mục đích chính là xét tốt nghiệp THPT. Các trường đại học vẫn có thể sử dụng kết quả thi tốt nghiệp làm căn cứ tuyển sinh đại học.

Dưới đây là một công cụ hỗ trọ cho các bạn học sinh tính toán điểm cần thi để đỗ tốt nghiệp và điểm mình làm có đỗ tốt nghiệp hay không. Công cụ gồm các tính năng như: tính xuôi, tính ngược của 2 hệ phổ thông và giáo dục thường xuyên. Dưới đây là ví dụ về cách tính ngược cho hệ giáo dục thường xuyên:

Để sử dụng các tính năng của công cụ Tính điểm này các bạn click vào ĐÂY

Chúc các bạn thành công! heart

Chia sẻ
Nguyễn Lê Điệp

Nguyễn Lê Điệp

Có sở thích lập trình, viết lách nên đã từng tham gia ở một số diễn đàn, đến năm 2017 mới có điều kiện sáng lập ra Nguyễn Lê Điệp chấm Com. Được sinh ra ở Bình Định, đang học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh...